รถตู้เชียงใหม่ Annice Travel รถตู้เช่าเชียงใหม่ รถตู้เช่าเชียงใหม่พร้อมคนขับ เชียงใหม่รถตู้ เช่ารถตู้เชียงใหม่ รถตู้เชียงใหม่ให้เช่า รถตู้ให้เช่าเชียงใหม่ เชียงใหม่รถตู้เช่า ทัวร์เชียงใหม่ 089-7584086 084-8101003 081-0376738

ยินดีต้อนรับ รถตู้เชียงใหม่ Annice Travel รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ รถตู้เชียงใหม่ รถตู้เช่าเชียงใหม่ รถตู้เช่าเชียงใหม่พร้อมคนขับ เชียงใหม่รถตู้ เช่ารถตู้เชียงใหม่ รถตู้เชียงใหม่ให้เช่า รถตู้ให้เช่าเชียงใหม่ เชียงใหม่รถตู้เช่า ทัวร์เชียงใหม่ 089-7584086 084-8101003 081-0376738    

รถตู้เชียงใหม่ annicetravel ลุงปุ๊ด-ป้าเป๊ง

รถตู้เชียงใหม่ annicetravel พาเที่ยว แม่กำปอง ที่ร้านลุงปุ๊ด-ป้าเป๊ง   แม่กำปองมีร้านที่น่ารัก อยู่ริมธาร (ฮิมห้วย) ชื่อร้าน “ลุงปุ๊ด-ป้าเป๊ง” ภายในร้านมีมุม นั่งเล่น ริมธารบรรยากาศสวยมาก                      …

รถตู้เชียงใหม่ annicetravel เรามีทีมงานใว้คอยบริการรถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ นำเที่ยวเป็นหมู่คณะ อบรม สัมนาดูงาน

เรามีทีมงานใว้คอยบริการรถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ อบรม สัมนาดูงาน      

รถตู้เชียงใหม่-เทศกาลทุ่งบัวตอง บานสะพรั่งเต็มขุนเขา

เทศกาลทุ่งบัวตอง บานสะพรั่งเต็มขุนเขา เทศกาลทุ่งบัวตอง  บานสะพรั่งเต็มขุนเขา ประมาณต้นเดือนพฤศจิกายนของทุกปี จะเป็นช่วงเวลาที่สายลมหนาวเริ่มพัดผ่านมาเยือน และนั่นเป็นสัญญาณบอกว่า “ดอกบัวตอง” กำลังผลิบานสะพรั่งเหลืองอร่ามไปทั่วทุ่งโดยเฉพาะที่ ดอยแม่อูคอ อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน, ดอยแม่เหาะ อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน, บ้านหัวแม่คำ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย และ กฟผ. แม่เมาะ จังหวัดลำปาง ฯลฯ ทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากอยากเดินทางไปชื่นชม และสัมผัสกับความงดงามของทุ่งดอกบัวตอง…

ร้านกาแฟน่านั่งในเชียงใหม่

ร้านกาแฟน่านั่งในเชียงใหม่                                “เชียงใหม่” ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้เดินทางไปเที่ยวอย่างไม่ขาดสาย เพราะด้วยความโดดเด่นของวัฒนธรรม ธรรมชาติที่สวยงาม รวมทั้งอากาศเย็นสบาย ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกลำดับต้นของการวางแผนการท่องเที่ยว และด้วยการอากาศที่เย็นสบาย เครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับนั่งจิบยามเช้าท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ…

วัดชัยมงคล

วัดชัยมงคล ตั้งอยู่ที่ ถ. เจริญประเทศ ต. ช้างคลาน โทร. 0-5328-0671 วัดชัยมงคล อยู่ริมแม่น้ำปิง สร้างราวสมัยพระเจ้าติโลกราช กษัตริย์นครเชียงใหม่ ในสมัยที่เชียงใหม่ถูกพม่าปกครอง วัดนี้ถูกเรียกว่า วัดอุปาเพ็ง หรือ วัดอุปาพอก จนถึงสมัยรัชกาลที่ 5 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ เปลี่ยนมาเรียกชื่อวัดนี้ว่า วัดชัยมงคล ลักษณะของเจดีย์วัดชัยมงคลเป็นศิลปะพม่า-มอญ ที่มา กระปุกดอทคอม